THẨM MỸ VIỆN HOÀNG GIA ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU HOÀN CẦU VIỆT NAM 2022

Ngày 10/8, tại TP Hồ Chí Minh, bà Vũ Thanh Hải – Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện Hoàng Gia đã ký hợp tác với cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2022. Theo đó, Thẩm mỹ viện Hoàng Gia sẽ là nhà tài trợ, đồng hành và cố vấn về sắc đẹp cho các thí sinh tham dự cuộc thi

Bà Vũ Thanh Hải – Tổng giám đốc Thẩm Mỹ Viện Hoàng Gia cùng Bà Vân Phạm - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư Trum

Thẩm mỹ viện Hoàng Gia là một trong số những thẩm mỹ viện cao cấp ở Hà Nội đầu tư hệ thống trang thiết bị, công nghệ làm đẹp tân tiến, hiện đại theo kịp với sự phát triển của công nghệ làm đẹp thế giới. Hiện tại thẩm mỹ viện Hoàng Gia đang có hầu hết các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới hiện nay. Thẩm mỹ viện Hoàng Gia là một trong số những thẩm mỹ viện cao cấp ở Hà Nội đầu tư hệ thống trang thiết bị, công nghệ làm đẹp tân tiến, hiện đại theo kịp với sự phát triển của công nghệ làm đẹp thế giới. Hiện tại thẩm mỹ viện Hoàng Gia đang có hầu hết các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới hiện nay. Có thể nói, yếu tố con người với chuyên môn vững, tâm nhiệt huyết và yêu nghề làm đẹp, muốn mang tới sự xinh đẹp, tự tin cho nhiều người phụ nữ chính là 1 trong những thế mạnh của Thẩm mỹ viện Hoàng Gia. Tổ hợp Thẩm mỹ đẳng cấp & duy nhất ở Hà Nội về Trị liệu công nghệ cao - Nha khoa - Spa - Phẫu thuật Thẩm Mỹ Viện Hoàng Gia - “Vẻ đẹp hoàn hảo - Công nghệ đỉnh cao”.


Thẩm mỹ viện Hoàng Gia sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên gia chăm sóc da được đào tạo bài bản về y tế, da liễu, thẩm mỹ có thể thoải mái phục vụ khách hàng trong mọi dịch vụ chăm sóc da, điều trị liệu trình tái tạo da một cách bài bản, tỉ mỉ, chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Đồng thời, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chăm sóc thường xuyên được nâng cao chuyên môn và tay nghề qua các cuộc hội thảo, các lớp tập huấn hay các khóa học cùng các Giáo sư, chuyên gia hàng đầu. Các Chuyên viên tư vấn của Thẩm mỹ viện Hoàng Gia là những người được chọn lọc từ các thương hiệu mỹ phẩm, các trường đào tạo y, dược, da liễu dưới sự hướng dẫn, đào tạo sát sao, tỉ mỉ của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, da. 

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu và uy tín của Hoàng Gia là đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẫm mỹ, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đặc biệt, trong đó có Đại tá, Tiến sỹ, bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Huy Thọ. Nguyên chủ nhiệm khoa phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình bệnh viện TW Quân Đội 108, nguyên phó chủ nhiệm bộ môn Răng Hàm Mặt viện nghiên cứu Y Dược học lâm sàng 108, chuyên viên kỹ thuật cục Quân y.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét