BVOTE CHÍNH THỨC HỢP TÁC VỚI DATX

Chiều ngày 13/12, Công ty Cổ phần Bvote Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác thành công với Công ty Cổ phần DATX Việt Nam. Bvote là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp họp Đại hội Cổ đông trực tuyến ứng dụng công nghệ Blockchain tại Việt Nam. Trong khi đó, DATX là công ty công nghệ hàng đầu trên thị trường chứng khoán, ứng dụng công nghệ AI, Big Data để hỗ trợ nhà đầu tư lựa chọn cổ phiếu và đầu tư chứng khoán.

Với mục tiêu khai thác tối đa tiềm năng công nghệ của DATX, kết hợp với mạng lưới khách hàng rộng lớn của Bvote, cùng khả năng tiên phong chuyển đổi số vượt trội của cả hai bên, việc hợp tác hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho các Quý khách hàng. 


Trong thời gian sắp tới, khách hàng của Bvote có thể trực tiếp trải nghiệm nền tảng hỗ trợ đầu tư chứng khoán ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) - XWealth của DATX, cung cấp những tín hiệu nhanh chóng với độ chính xác cao, giúp nhà đầu tư tự tin đưa ra các quyết định đầu tư phù hợp. 

Về phía khách hàng của DATX cũng sẽ có cơ hội thỏa sức trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ do Bvote cung cấp, đặc biệt là sản phẩm “Đại hội đồng cổ đông trực tuyến” giúp tiết kiệm chi phí Doanh nghiệp một cách tối đa, đảm bảo tính minh bạch và quyền bình đẳng cho mọi cổ đông.  
Đang tải lên: Đã tải 360294/360294 byte lên.Hãy cùng đón chờ những sản phẩm mới và những hoạt động hợp tác toàn diện hơn đến từ DATX và Bvote nhé!


Đăng nhận xét

0 Nhận xét